Sim Năm Sinh 1992 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1992 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1992 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1992 để ý nhất các năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của thế giới, đem đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn trong thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một đại diện cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Số 9 có hàm ý suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới niềm vui, an lành và thuận lợi cho người sở hữu. Mặt khác, số 9 được coi là đại diện cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là suôn sẻ vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, liên hệ tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế bền vững, sự phát triển và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do vậy, Sim năm sinh đuôi 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm ý đem tới thuận lợi trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho người dùng.

Sim năm sinh đuôi 1992 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1992 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Mobi, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao Sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: