Sim Năm Sinh 1988 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1988

Sim Đuôi Năm Sinh 1988 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1988 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1988 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1988 để ý nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuyết âm dương, dãy số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được luận giải không giống nhau như sau:

- Con số 1 có nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của tất cả mọi sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp đem đến thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh đuôi 1988 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và suôn sẻ.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 mang ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau mang đến nhiều suôn sẻ, hỗ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi ghép các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo âm dương ngũ hành, dãy số 1988 còn gắn với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho người sở hữu.

Sim năm sinh 1988 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và mang lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1988 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vinaphonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: