Sim Năm Sinh 1987, Sim 1987 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1987 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1987 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 là một loại sim phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1987 để ý nhất giờ đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là con số bắt đầu của vạn vật, đem tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho những người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến thành công, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1987 - Đinh Mão mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn.

- Trong phong tục Á Đông, con số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và suôn sẻ. Con số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang lại sự phát lộc phát tài cho người dùng nhờ việc đem đến nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người phương Đông, con số 8 được thảo do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu lộ đường đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... bộc lộ hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế gian, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.

Khi liên kết các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết phong thủy, dãy số 1987 còn gắn với hàm nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, uy quyền; đem tới trí tuệ, sinh lực và niềm hy vọng cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh số đẹp 1987 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1987 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vina, Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS: