Sim Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh 1986 hay sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được nhiều người sinh năm 1986 để ý nhất những năm này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1986.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Bính Dần 1986 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu hiện tất cả sự đổi thay, là số khởi nguyên của thế giới, đem lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Chữ số 9 trong Sim số đẹp năm sinh 1986 - Bính Dần là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người sử dụng bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Lối thảo số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

- Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, đem tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

- Bộ số 986 hợp lại mang hàm nghĩa "cửu phát lộc" hoặc "mãi phát lộc". Nếu như ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có hàm nghĩa "trường cửu phát lộc" hoặc "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm nghĩa và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất nhiều suôn sẻ cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Ngoài ra, Sim số đẹp năm sinh 1986 còn là dòng sim lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và phát lộc cho chủ sở hữu.

Sim số đẹp năm sinh 1986 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1986 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sinh sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: