Sim Năm Sinh 1984, Sim 1984 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1984!!!

Sim năm sinh 1984 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1984 là một loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được đa số người sinh năm 1984 chú ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 - sim số đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa chuộng bởi vì nó không những đơn giản mang bộ số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người có được số sim này trong tay mà còn có giá trị riêng được đem lại từ bộ số 1984.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1984 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và thuận lợi.

- Trong quan niệm Á Đông, Chữ số 4 là chữ số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy thuộc từng thời điểm chữ số 4 sở hữu nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 mang lại sự bình an và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Việc kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh Giáp Tý 1984 có ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và có giá trị hơn nhiều nếu như bạn chọn những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1984 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Bạn có thể mua theo một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: