Sim Mobi Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Mobifone Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ


Điểm sơ qua về Sim Mobifone

Nhà mạng mobi đã xây dựng được cảm tình tốt đẹp với người sử dụng do việc luôn luôn cải thiện, nâng cao hiệu quả dịch vụ chăm sóc Quý khách và hệ thống cơ sở vật chất cùng các dịch vụ tiện ích kèm theo. Sim số đẹp Mobifone đã làm nên thương hiệu “sim Mobifone” do việc xuất hiện đầu tiên trên thị trường sim giúp mạng mobi tiếp cận gần nhất và nhanh nhất đến đối tượng Quý khách thu nhập cao.

Những loại Sim vip Mobifone

Sim số đẹp mobi cũng được chia thành các loại như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số thần tài, sim số tứ quý, sim số tam qúy, sim taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim số tự chọn. Đây là những sim số dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ấn tượng sâu sắc đối với những khách hàng giao dịch buôn bán cũng như trong cuộc sống hằng ngày, mang đến những may mắn và phát đạt. Những con số này có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mọi người sinh ra đã có cung mệnh khác nhau. Nếu như ngũ hành của người dùng tương sinh với những con số có trong sim mobi sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và phát đạt cho những ai có được sim số đẹp này. Những ông chủ lớn, những đại gia giàu có trong ngành thương mại thường thích chọn sim mobi với mục đích xây dựng thương hiệu trong lòng Quý khách và cải biến tài vận.

Để chọn được những chiếc sim mobi hài lòng, đến ngay với Số Đẹp Lào Cai để được tư vấn lựa chọn sim, chi phí ưu đãi. Kho sim số Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim sẽ giúp bạn chọn những chiếc sim số phù hợp nhất.
Số Đẹp Lào Cai Chúc Khách hàng gặp nhiều thuận lợi, vươn lên trong công việc.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Lào Cai

2. Trường hợp quý khách sống ở tỉnh khác:

Mua thông qua các cách thức như:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: