Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 4

Sim Đuôi Lục Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Thông thường, đối với dòng sim số lục quý thì số 4 không được yêu thích bởi vì theo khái niệm của người phương Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong phong thủy.

Trong các dạng sim đuôi lục quý , chữ số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng theo khái niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt. Do đó, số 4 được sử dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi lục quý 4 mang tới rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Điều mà số 4 muốn gửi gắm tới những người sở hữu sim đuôi lục quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững bền nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự vững trải, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Chính vì thế mà số 4 không hề chất chứa ý nghĩa không tốt lành như trong quan niệm của người phương Đông mà ngược lại, sim số lục quý 4 được liên kết bởi 6 chữ số 4 mang tới nhiều may mắn, tốt đẹp và thuận lợi cho người dùng. Sở hữu ngay sim số lục quý 4 với giá thành cạnh tranh trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả các mạng Mobi, Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn với với giá thành cạnh tranh thị trường. Sim số lục quý 4 loại 10 số sim số lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn trong kho sim khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với khách hàng đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: