Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻSim số lục quý 2 là dạng sim số đẹp phong thủy sở hữu 6 số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự suôn sẻ của thời vận, giúp cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang đến phúc lộc, đại diện cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số lục quý này.

Số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số đại diện cho thuận lợi và vui sướng chính vì vậy luôn có mặt trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có tục lệ truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được suôn sẻ và bình an.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” chính vì vậy những người sở hữu con số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như những phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số lục quý 2 gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với khách hàng. Do những việc này cần phải tối thiểu 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Số 2 còn đại diện cho sự vững bền, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 2 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Số Đẹp Lào Cai thời gian này với giá thành ưu đãi cho cả dạng sim 10 số và dạng sim 11 số. Đại lý sim số đẹp khổng lồ của toàn bộ các mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Gmobile, Mobifone và sim máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự lựa sim lục quý 222222 ưng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

 


1. Nếu khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi

2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Mua theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: