Sim Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Lục Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 sốSim số đẹp lục quý 3 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo thuyết phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. vậy nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt cho nên đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa nhiều đặc điểm tốt như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý 3 đem đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết bền chắc hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Sở hữu Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của toàn bộ các mạng Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfone, Mobi và sim số máy bàn với chi phí thấp nhất thị trường ở tại kho sim số - Số Đẹp Lào Cai cho cả Sim số đẹp lục quý 3 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 3 dạng 11 số.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: