Sim Lộc Phát 0933059768, 0933059768 giá rẻ


Được cấu tạo bởi những số đẹp, Sim 0933059768Sim Lộc Phát của nhà mạng Mobifone, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những số mang hàm ý phong thủy mang lại sự chắc chắn về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người sử dụng. Nằm trong dãy số này là số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng nhấn mạnh chắc chắn được sự xuất sắc và chắc chắn của số 9768 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người ứng dụng.

Ý nghĩa của đuôi số 9768 của 0933059768 là gì:

Sim số đẹp 0933059768 có đuôi số 9768, Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các thay đổi tích cực về mọi mặt. Người ta để ý tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại giống như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại những năm này không thuần tuý chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số điện thoại với các yêu cầu cao hơn nhằm đem lại may mắn cho họ. Sim số đẹp đem lại tài vận và may mắn cho bạn. Và 1 trong số sim số đẹp đó không thể không nói đến sim đuôi lộc phát 9768. Sim đuôi lộc phát 9768 là sim phong thủy đặc biệt và ý nghĩa đem đến nhiều tài lộc cho bạn.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con số đều có các ý nghĩa riêng và đem lại các điểm khác lạ, khác biệt. Hãy cùng Số Đẹp Lào Cai phát minh ý nghĩa phong thủy của sim lộc phát này.
- Số 9 là con số lớn nhất trong dãy chữ số tượng trưng cho sự vững chắc, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 8chữ số 6 là hai con số có ý nghĩa đặc biệt mà ai cũng đã từng ít nhiều được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối vững trải, hẳn mọi người chú ý sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, bởi vậy mà gió giông cũng không phải đơn giản có thể phá hỏng một tổ ấm áp bé nhỏ của loài ong. Số 8chữ số 6 đứng cạnh nhau "68" còn xây dựng lên ý nghĩa là "Lộc Phát" - điều mà ai cũng trông là ý nghĩa cấu thành vì vậy dòng sim đuôi lộc phát phong thủy đặc thù.
- Số 7 là chữ số đặc biệt bởi vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết Phương Đông cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc gây ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem đến sức sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được tin là số may mắn bởi lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện của sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa phát lộc.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi con số đã có một ý nghĩa đặc biệt, vì vậy khi bốn con số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9768 = "trường cửu lộc phát" - có ý nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số đẹp này giúp họ xây dựng, phát lộc vững chắc, lâu dài, và hiển nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim số đẹp 0933059768 có đầu số Sim 0933 thuộc mạng Mobifone, là nhà mạng được khá nhiều người dùng ưa chuộng, mang trên mình những dãy số đầy hàm ý tốt đẹp mà người sử dụng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho mình nó.

Số đầu 0933 của 0933059768 có ý nghĩa gì:

Sim số đẹp 0933059768 có đầu 0933, Khách hàng đã bao giờ áp dụng nhà mạng của Mobifone? Giả sử chưa, thì quí khách hàng chính vì vậy xem xét việc này. Và càng chính vì vậy xem xét việc ứng dụng đầu sim số Mobifone 0933.
Trước hết, muốn củng cố, Mobifone là một trong ba nhà mạng lớn mạnh nhất hiện nay, bởi đó nó có lợi thế về số lượng thuê bao sử dụng và dịch vụ nhà mạng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng – đó là mọi thứ quí khách hàng hoàn toàn có thể nhận từ nhà mạng này. Thêm nữa, sim đầu 0933 mà chúng tôi gợi ý là một sim đầu số đẹp chứa đựng các hàm ý nổi trội.
Hàm ý của đầu sim số thường được cấu thành do hàm ý của từng con số. Điều này không ngoại lệ đối với đầu sim số 0933. Ngoài cặp chữ số 09 hàng đầu như bao đầu sim số thuê bao khác (Cặp chữ số này chứa đựng hàm ý về hành trình, về sự khích lệ, niềm tin mạnh mẽ) thì sim đầu 0933 còn xuất hiện cặp số lặp đôi 33. Theo phong thủy, số 3 mang nghĩa là “tài”, biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì thay đổi được. Nhiều người tin tưởng rằng đây là con số đại diện cho tiền bạc, năng lực và suôn sẻ. Người sở hữu con số này được nhận xét là con người có ý chí lớn và nổi trội là tham vọng về đường sự nghiệp. Khi có hai con số đừng cạnh nhau, tài lộc tăng lên, và quyền lực ngày càng vĩ đại.
Một đầu sim số đem tới cho quí khách hàng quyền lực và sự khích lệ, khả năng bao quát giống như vậy sẽ mang tới cho quí khách hàng các tài lộc, suôn sẻ và thành đạt trong cuộc sống. Nắm trong tay sim số đẹp Mobifone còn có nghĩa quí khách hàng đang được hưởng thụ những dịch vụ nhân tiện ích và hiệu quả nhà mạng tuyệt vời của nhà mạng này phân phối cho người áp dụng.
Từ những năm trở lại đây Số Đẹp Lào Cai đang bán trên cộng đồng với mức giá là 1,100,000đ trên toàn quốc.


TAGS: