Sim hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm sinh 1999

Từ ngàn đời nay, thuyết ngũ hành âm dương được vận dụng trong mọi kiện trọng đại của đời người như xây nhà, dựng vợ gả chồng. Sim số đẹp sẽ trung thành với bạn suốt chặng đường dài nên việc chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1999 sẽ rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 ngay sau đây.

 

 Trước khi tìm hiểu lựa sim năm sinh 1999 thể nào hợp phong thủy với bạn thì chúng hãy cùng điểm qua những đặc trưng tình cảm nổi trội của người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. 
- Tình cảm chung của người tuổi Kỷ Mão mang những nét đặc trưng chung của người mệnh Thổ. Tính cách người sinh năm 1999 có sự thận trọng trong việc kết thân, trong phát triển công việc cũng như cuộc sống. 
- Người tuổi Kỷ Mão không có mê say với quyền lực và danh vọng nên ít cho chí tiến thủ. Họ biết tạo niềm vui sướng tột cùng trong cuộc sống và coi cuộc sống chỉ là nền tảng để vươn đến sự nhàn nhã và bình yên. Với đặc trưng này, người tuổi Mão mệnh Thổ bị số đông đánh giá là khá bảo thủ và không chịu lắng nghe
  • Khi chọn Sim năm sinh theo phong thủy, bạn cần cẩn trọng những con số tương sinh, tương khắc sau:
- Đối với con trai năm sinh 1999 thuộc cung Khảm, hành Thủy thì tương sinh với các số 4, 6, 7, 1 và tương khắc với số 8, 2, 5. 
- Đối với nữ sinh năm 1999 thuộc cung Cấn hành Thủy tương sinh với số 2, 9, 5, 8 và tương khắc với số 3 và 4. 
Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể chọn sim năm sinh chấp thuận với Sim Viettel năm sinh, Sim mobi năm sinh, Sim vina năm sinh,… Chúng tôi chúc bạn chọn sim số đẹp thành công. 


TAGS:

Sim năm Sinh 1999 đẹp Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp năm Sinh