Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim So Ganh Dao

Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Sim gánh đảo là dạng sim số gì?

Sim số đẹp gánh đảo hay còn gọi sim số gánh - đảo là dạng sim số có chứa đựng các cụm số gánh nhau với hàm nghĩa không tương đồng nhau. Thông thường Sim số đẹp gánh - đảo có cấu trúc như ABC.D.CBA, AB.C.BA... vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị về sim số gánh đảo:

▪ Sim số gánh hỗ trợ người sở hữu sự tự tin trong quan hệ, dễ xây dựng dấu ấn với mọi người, tạo thuận tiện trong công việc. Sở hữu sim số gánh đảo hợp mệnh giúp cho người dùng cảm giác yên lòng, mang đến suôn sẻ, thịnh vượng trong công việc, cuộc sống.

▪ Tùy theo bộ số gánh không tương đồng nhau mà sim số gánh đảo có giá trị không tương đồng nhau. Do việc trong hàng ngàn sim số, sự xuất hiện của sim số gánh đảo rất ít chính vì thế giá trị tương ứng của mỗi loại sim số khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim số gánh đảo cũng biểu hiện đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân vd như 1 số bộ số gánh đẹp đặc biệt 889988, 668866, ...

Vậy bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không đến ngay với Số Đẹp Lào Cai để chọn lựa sim số, giá rẻ cho mình. Nội bật là khả năng chọn lựa sim số gánh đẹp của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Gmobile và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá cạnh tranh thị trường.

 

Hình thức mua sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với những bạn sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim của bạn.


Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo