Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim Số Đẹp Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 5555!

Sim đuôi tứ quý 5555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của Sim đuôi tứ quý 5 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. vì đó, con số 5 được cho là con số thể hiện cho sự tiến triển và tăng trưởng thành thử rất được nhiều người ưa chuộng.

Số 5 mang tới uy quyền, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý biểu tượng cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 5555 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Lào Cai với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 5555 dạng sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 5555 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp khổng lồ ở tại Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 5555 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS: