Sim Đuôi Tam Quý 8, Sim Đuôi 8 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 888 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 8 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 8 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của những ai sở hữu sim tam quý này, ngày càng làm ăn thành đạt giống như hình dáng của số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim tam quý theo văn hóa Trung Hoa là tượng trưng cho suôn sẻ và thành đạt bởi cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong sim tam quý, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi người ta bị vùi xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là cần phải đứng dậy để tồn tại. Bởi đó, người Đông phương tin rằng con số 8 thể hiện sức mạnh tiềm ẩn và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt lành.

Chúng ta đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vì vậy số 8 là vượng khí vì vậy số 8 của sim tam quý được coi là số thịnh nhất, mang đến giàu sang, sung túc.

Sim số đẹp tam hoa 8 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chất chứa ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem đến suôn sẻ, thành đạt. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh yêu thích dòng sim tam quý. Mặt khác, sim tam quý 8 còn hỗ trợ người có được nó thể hiện bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi tam hoa 8 của tất cả những mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Lào Cai.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi tam hoa 8 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 8 dạng 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: