Sim Đuôi số độc 4078, Sim Đuôi 4078 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Số Độc 4078 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4078 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi 4078 là sim số độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số độc có đuôi 4078 được kết hợp từ cách đọc của các con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Số 4 trong dòng sim số độc được người Hoa ít vận dụng bởi "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, Số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, Số 4 là biểu tượng cho sự yên ổn và cân bằng, là biểu tượng cho tương lai tốt đẹp.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguồn của vạn vật... biểu tượng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô hạn để cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà bác học nổi danh; một người chỉ với đôi bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là lạ lẫm gì.

- Trong bộ sim số độc, Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm ứng dụng trong nghi lễ đạo Lão. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng đẩy lùi ma quỷ. Số 7 mang đến sự ổn định, an toàn và tránh khỏi các rắc rối, rất khó khăn cho những ai có được sim số đẹp này.

- Số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một may mắn, phát triển và thịnh vượng. Lối viết số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho nên bộ con số 4078 chứa đựng một hàm ý đem tới suôn sẻ, tài lộc, danh lợi đến trong cả năm và từ năm này qua năm khác cho những ai có được sim số đẹp này. Bất kỳ ai làm ăn buôn bán cũng đều mong muốn sự nghiệp trong cả năm đều suôn sẻ, không gặp khó khăn, có mức lương cao và nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa cho nên nếu mà c