Sim Đuôi Ngũ Quý 2, Sim Đuôi 22222 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 2 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số đại diện cho may mắn và hạnh phúc vậy nên luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưathói quen cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mong ước có được may mắn và bình an.

Con số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được sử dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; giúp cho bản ta có được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mình.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vậy nên người sở hữu sim số đẹp ngũ quý 22222 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như nhiều giàu sang và thăng tiến hơn.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 của toàn bộ những mạng Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobi, Vina, Sfonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Lào Cai.

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với những bạn định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn định cư tại tỉnh khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS: