Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim 11111 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 11111 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đuôi ngũ quý 11111 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc cho nên được ưa chuộng do đem tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim số ngũ quý 11111 có ý nghĩa rất đặc biệt không chỉ mang lại sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Số 1 biểu trưng cho những người đi đầu, những nhân tài xuất chúng. Đây là những con người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn kiểm soát được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích.

Trong phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo. Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu của thế giới, đem lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Vina, Gmobile, Sfonesim số máy bàn tại Số Đẹp Lào Cai.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 loại 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 loại 11 số tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Lào Cai
2. Trường hợp bạn định cư tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!


TAGS: