Sim Đuôi Năm Sinh 2000, Sim Đẹp Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 2000 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 2000 là một loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 2000 quan tâm nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam quý 0 với nhiều hàm ý.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là thuận lợi do tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Con số không là con số mở đầu trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự mở đầu của cuộc sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 biểu thị sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, thành thử nó cũng chứa đựng hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, phát tài phát lộc và cuộc sống mới cho người sở hữu sim này. Con số 000 là điểm thấp nhất dù thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", mở đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 có thể liên kết với các chuỗi số đứng phía trước trở thành các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều hàm ý không giống nhau. Nói chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn mang tới cho người sở hữu niềm tin, thông minh và sự thuận lợi với hy vọng bản thân mình sẽ tiến tới trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh 2000 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 2000 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Gmobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: