Sim Đuôi Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1997!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1997 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1997.

Theo thuyết âm dương, từng con số của dải số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được giải thích như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những ai có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 7 là con số ấn tượng vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc tạo ra dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang tới sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được coi là con số suôn sẻ bởi nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng hàm nghĩa sự tiến lên.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem tới suôn sẻ, đại diện cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách cá nhân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1997 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các bạn sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn định cư ở nơi khác:
Mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: