Sim Đuôi Năm Sinh 1996, Sim 1996 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1996 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1996 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1996 hay sim ngày tháng năm sinh 1996 là một dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1996 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số sung sướng, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang lại nhiều vận may và tài lộc.

Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu hiện vị thế của bản thân. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, mang lại thuận lợi, đại diện cho con người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 có hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh số đẹp 1996 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1996 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vina, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại các khu vực khác:
Mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: