Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1995 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1995 là một loại sim số đẹp phong thủy được đại đa số sinh năm 1995 quan tâm nhất ngày nay. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo phong thủy, bộ số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những chữ số được hiểu riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 mang hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 mang hàm ý là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Theo thuật phong thủy, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho các bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn bản thân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1995 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: