Sim Đuôi Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1985 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1985 để ý nhất giờ đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim năm sinh đuôi 1985 - sim đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được yêu thích bởi nó không những đơn giản chứa dải số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người có được nó trong tay mà còn có giá trị riêng được mang tới bởi dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 mang hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim số phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được sự suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, các con số của dải số đuôi 1985 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 mang ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 bắt đầu của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số sung sướng, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu có hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho trù phú và suôn sẻ.

- Trong thuật phong thủy, số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an lành, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để bộc lộ tính cách người dùng. Hầu hết mọi người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất chịu khó, chăm chỉ, chu đáo và có chữ tín. Họ có ý chí chắc chắn và tinh thần kiên cường hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì những chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như thay bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ người dùng tốt nhất trên con đường công danh, công việc.

Sim năm sinh đuôi 1985 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính mình và đem lại tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1985 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: