Sim Đuôi Năm Sinh 1983, Sim Số Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983

Sim Đuôi Năm Sinh 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1983 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1983 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1983 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1983.

Những ai sinh năm Quý Hợi - 1983 thường hay tìm mua sim năm sinh số đẹp 1983 để tạo nên ấn tượng của bạn với bộ số chứa các chữ số thể hiện dấu mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là bộ số 1983.

Giải thích theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được giải nghĩa khác nhau trong phong thủy như sau:

- Con số 1 trong Sim năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sử dụng chống lại được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán ngày càng thuận lợi, phát đạt và giàu sang. Cách viết số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tiền tài, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự bền vững, đem lại tiền tài và suôn sẻ.

- Ý nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi nối số 1 vào dãy số 983 sẽ thành 1983 có hàm nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dải số đuôi 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim năm sinh số đẹp 1983 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Mobi, Vina, Gmobile, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với những quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: