Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1982 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1982 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1982 để ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim năm sinh đuôi 1982 - sim đẹp dành cho những người sinh năm Nhâm Tuất không những sở hữu những bộ số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của những ai có được sim số đẹp này mà còn là dải số có giá trị, nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong thuật phong thủy, dải số 1982 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đó là những con số đẹp cho những ai đang mua cho bản thân sim số đẹp phong thủy để làm ăn.

Các chữ số trong sim năm sinh đuôi 1982 - Nhâm Tuất được gắn với những ý nghĩa riêng như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu thị tất cả mọi sự thay đổi, là chữ số bắt đầu của vạn vật, đem lại những điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Số 9 là một con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Cặp số 19 có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho thịnh vượng và suôn sẻ.

- Số 2 theo phong thủy có hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện suôn sẻ bởi nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu dải số đặc biệt này không đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ với những ai có được sim số đẹp này mà còn làm nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim năm sinh đuôi 1982 nếu như phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ thực sự trở thành đặc biệt và trị giá hơn rất nhiều.

Sim năm sinh đuôi 1982 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và đem lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1982 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: