Sim Đuôi Lục Quý 9 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ giá rẻ

Sim Lục Quý 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim lục quý 9 là sim số phong thủy có 6 con số 9 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo thuật luận con số trong Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn kính bởi con số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Toàn bộ các đồ dùng trong cung đều sử dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 thể hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người sở hữu sim lục quý này nhận ra những đặc điểm tiềm tàng của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để hình thành nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự trù phú, thời gian gặt hái mỹ mãn, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, Sim lục quý 9 thúc đẩy người sở hữu tiền về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 cũng biểu lộ sự đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nội bật là khi xoay ngược con số 9 sẽ biến thành con số 6 - con số “lộc” vì vậy sim lục quý 9 rất được sự ưa chuộng của số đông với mong muốn sẽ mang tới may mắn và tài lộc, phúc lộc.

Hàm ý con số 9 trong sim lục quý 9 là con số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trước đây, quyền uy của hoàng tộc được biểu lộ thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong quan niệm dân gian được gắn với sự hoàn thiện đến mức không hề đơn giản chút nào mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung Quốc, cách đọc con số 9 giống với từ “may mắn” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang tới sự suôn sẻ, an lành và sự vui vẻ. [b]Sim lục quý 9[/b] được xếp vào hạng 1 về hàm nghĩa và độ may mắn, an toàn mà nó đem lại cho những ai có được nó.

Ở tại Số Đẹp Lào Cai, bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim lục quý 9 dạng 10 số hay dạng 11 số phù hợp nhất với mong muốn và túi tiền. [b]Hệ thống sim số[/b] khổng lồ của tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile và sim máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim

 

 


TAGS: