Sim Đuôi Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Số Lục Quý 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, số 6 luôn được tin là con số mang lại những suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 666666 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho những người dùng sim lục quý này.

Trong quan niệm của người Trung Quốc, sim lục quý 666666 chứa đựng số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộc và tài lộc cho chủ sở hữu. Việc này được lý giải là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không ngừng. Đó là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì thế số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 tượng trưng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ đạo. Việc nhận thấy số 6 tồn tại nhiều lần đó là thể hiện cho bạn biết bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim lục quý 666666 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin là điều lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số lục quý 666666 tượng trưng cho sự ổn định bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, đem tới sự suôn sẻ, tràn đầy về tiền bạc hơn nữa cho người sở hữu. Sim đuôi lục quý 666666 sẽ giúp tăng cường giá trị của người sở hữu một cách tốt nhất. Sở hữu ngay sim lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim lục quý 666666 dạng 10 số hay sim lục quý 666666 dạng 11 số với giá cả rẻ nhất trên thị trường của toàn bộ các mạng Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone và sim máy bànSố Đẹp Lào Cai.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 


TAGS: