Sim Đuôi Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số đẹp lục quý 555555 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 5 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của Sim đuôi lục quý 555555 mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. vì thế đó, con số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng cho nên được nhiều người ưa chuộng.

Số 5 đem đến quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý biểu tượng cho hy vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới hạnh phúc, sự an lành viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Hàm nghĩa của con số 5 với những cách giải nghĩa trên kì thật là con số giàu hàm nghĩa được nhân lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Liên hệ ngay [/b]Số Đẹp Lào Cai để sở hữu Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả những nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobi và sim máy bàn.

Hàng triệu Sim đuôi lục quý 555555 loại 10 sốSim đuôi lục quý 555555 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang tới cho người sở hữu sự lựa chọn thành đạt nhất với mức giá ưu đãi nhất, biểu hiện đẳng cấp của chủ sở hữu số sim này và mang lại các may mắn, tài lộc.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: