Sim Đuôi Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Sim lục quý 0 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hoặc cuối sim.

Con số 0 nằm trong bộ Sim lục quý 0 có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thành công mới. Ở trong hệ số đếm, con số 0 là con số mở đầu tượng trưng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của cuộc sống.

Trong dãy sim lục quý, con số 0 theo thuyết Âm Dương tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả dụ không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.



Con số 0 cũng vô cùng có hàm ý giả dụ bạn nói “không” với những nhu cầu chưa đúng thời gian của bản thân, biết nói “không” trước những sự cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tốt đẹp hơn.

Tìm mua ngay sim lục quý 0 thấp nhất của tất cả các mạng Mobifone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina và sim máy bàn ở Số Đẹp Lào Cai để mở đầu mọi việc tốt đẹp hơn. Kho sim số khổng lồ ở Số Đẹp Lào Cai với nhiều sự chọn lựa sim lục quý 0 dạng 10 sốsim lục quý 0 dạng 11 số sẽ mang lại cho chủ nhân sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim lục quý 0 sẽ đem tới cho bạn những cơ hội mới và nhiều thịnh vượng phú quý hơn.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: