Sim Đuôi Lộc Phát 1468 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số


Sim Lộc Phát 1468 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ

Sim đuôi là 1486 là Sim lộc phát có ý nghĩa “Một năm bốn mùa Phát Lộc” hay “Phát Lộc Cả Năm”. Theo phong thủy, ý nghĩa riêng rẽ của những con số trong đuôi là 1486 nghĩa là: top đầu là “hàng đầu”, là số “sinh”, “chắc chắc”. Theo tiếng Trung Quốc, hướng phát âm top đầu tương đương từ “danh vọng”. Con số là con số của khởi đầu và tạo hóa, là nền móng cho những hành động và sự biến động. Số 1 tượng trưng cho khả năng lãnh đạo, nguồn năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu.

Số 4 được phát âm Hán – Việt là “tứ” giống với âm “tử” chính vì vậy ít được đại đa số ưa thích, tuy vậy số 4  cũng có 1 ý nghĩa là “đời người”, hay “thế gian”. Số 4  cũng là con số biểu hiện sự cân bằng, ổn định, tượng trưng cho cuộc sống chất lượng đẹp. Số 6 trong quan niệm dân gian là con số lộc, đem đến nhiều thuận lợi và nhiều thuận lợi về tiền tài cho người áp dụng.

Số 6 là “lục” gần với “lộc” trong cách phát âm Hán - Việt. Số 6 được viết tại vì 1 nét cong vào thân, ý là lộc sẽ luôn vào nhà, số 6 thường sinh ra những con sim số lộc phát đỉnh.

Số 8  biểu trưng cho mỹ mãn, thành đạt trong cuộc sống. Trong cách phát âm Hán - Việt, số 8 là “bát” gần với “phát”. Số 8  được viết tại vì hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, biểu hiện việc làm ăn càng ngày càng mỹ mãn của chủ sở hữu Sim đó.

Số 8  là “phát”, số 6 là “lộc” chính vì vậy ghép thành cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Cặp số 86 đem đến nhiều thuận lợi, thành đạt trong cuộc sống, khăng khăng sẽ đem đến lộc tài và mỹ mãn cho chủ sở hữu Sim đó.

có đuôi 1486 mang đến ý nghĩa phát lộc, phát tài quanh năm cho chủ sở hữu Sim đó, rất phù hợp cho người đang làm việc trong lĩnh vực thương mại. Đây là 1 dạng Sim số đẹp đã và đang được nhiều người ưa thích. Hãy đến với Số Đẹp Lào Cai để sở hữu cho bản thân 1 số sim lộc phát có đuôi 1468 với tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone 10 và 11 số tốt nhất thị trường Sim số.

Hình thức mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu bạn định cư ở tỉnh thành khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: