Sim Đuôi Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Đuôi Đôi 10,11 Số, Sim Đôi


Sim đôi hay là Sim tình nhân thường rơi vào tầm ngắm của các đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Tình Nhân là một loại sim đẹp ý nghĩa, bộc lộ sự gắn kết tình cảm đôi lứa, khẳng định người có được nó trong tay là tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Tình Nhân, bạn phải cần chú trọng đặc biệt tới ý nghĩa của mỗi số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thông thường, loại Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Tình Nhân có số đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có các dãy số giống nhau trong một dãy số sim điện thoại. Các đôi sim số đẹp có dãy số giống nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim số đẹp giống nhau tại đuôi số.

Ở tại kho sim số đẹp Số Đẹp Lào Cai, bạn có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu ý nghĩa của của các mạng Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobifone dựa theo sở thích và công việc của mỗi cặp đôi.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Tình Nhân với tất cả các mạng với các loại số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên cả nước ở Số Đẹp Lào Cai để nhận những ưu ái và có được những may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số đẹp tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim của công ty chúng tôi


2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: