Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số


Ý nghĩa của Sim số đẹp:

Sim số đẹp đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “số 1 số 1 không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là dạng Sim số đẹp chất chứa hàm ý độc đáo, củng cố đẳng cấp của chủ sở hữu số Sim này. Ý nghĩa của Sim độc đuôi số 1102 được ghép lại dựa trên cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo quan niệm của phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chất chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được sử dụng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Bởi vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 đem lại phong thủy chất lượng cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là chữ số đi đầu trong dãy số tự nhiên. Giả dụ chữ số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là chữ số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy thế lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Con số 2 là chữ số khá linh thiêng đối với dân buôn bán.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, cụm số 1102 là dạng đuôi số sim số độc được xem là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người buôn bán yên tâm buôn bán và thương mại. Sim số đuôi số 1102 giúp tạo ra 1 con sim số đẹp, củng cố vị trí top đầu, biểu lộ giá trị, củng cố tầm của chủ sở hữu số Sim này, có hàm ý nội bật và gây ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 


TAGS: