Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài


Sim thần tài số đẹp là dạng sim số phong thủy có đuôi mang các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số 39.79.

Sim thần tài mang lại suôn sẻ, tiền tài, no đủ và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của người có được nó. Trong dân gian, thần tài đem tới tiền tài hay là của cải cho mỗi gia đình, mang lại sự an lành, no đủ, bởi vì thế dễ hiểu khi người ta tìm mua Sim thần tài để được no ấm, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Trong phong thủy, Con số 3 mang ý nghĩa là “tài”, biết đến với hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay chuyển được. Đại đa số tin chắc rằng nó là số đại diện cho tiền tài, phát đạt và suôn sẻ. Những ai sở hữu Con số này được đánh giá là người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.

Con số 7 là Con số nhiều ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật đó là số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc gây dấu ấn mạnh mẽ của Con số 7. Con số 7 mang lại sinh khí cho vạn vật, mang lại ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người. Theo quan niệm Trung Hoa, Con số 7 được cho là Con số suôn sẻ bởi vì nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là tượng trưng cho sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm nghĩa sự tiến lên.

Con số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích Con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại niềm vui, an lành và suôn sẻ cho người dùng. Hơn nữa, Con số 9 được coi là tượng trưng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài thuộc 1 dạng sim số phong thuỷ hỗ trợ cải biến tài vận hiệu quả, đem lại mỹ mãn cho người sở hữu. Sim thần tài thuộc 3 mạng viettel, vina, mobifone có giá trị cao nhất. Bạn có thể lựa tìm mua Sim thần tài với nhiều mức chi phí ưu đãi không tương đồng nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoả sức lựa chọn với các mạng như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobi và sim số máy bàn. Tìm mua Sim thần tài số đẹp ở tại Số Đẹp Lào Cai ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa đựng nhiều suôn sẻ và tài lộc cho bạn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách hàng sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: