Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý


Sim số Ngũ Quý là loại sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong rằng sở hữu cho bản thân một chiếc sim số không những bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn hữu mà còn hỗ trợ việc kinh doanh của bản thân gặp các suôn sẻ, đặc biệt là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, Sim số đẹp Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn chọn lựa mua sim số đẹp Ngũ Quý của các mạng Vinaphone,Viettel, mobi sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý nhà mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile

- Là những ai có được số sim này trong tay sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều thấy hưng phấn. bởi vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, đem lại những hiệu quả nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ hơn. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn có thể đoán được bạn là: thương gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý đem lại có giá trị ứng dụng lâu dài, cấu tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý chủ yếu phụ thuộc vào ý nghĩa của các con số có trong bộ số ngũ quý. những Sim số Ngũ Quý có giá trị hàng đầu là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 0.

Kho Sim số Số Đẹp Lào Cai chuyên phân phối Sim số với tất cả các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số chi phí thấp nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. sở hữu cho bản thân Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và may mắn.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi

2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: