Sim đẹp lặp kép là gì? cách chọn sim đẹp lặp kép?

khi bạn tìm kiếm cho mình một chiếc sim số đẹp, bạn nghe người bán giải thích ý nghĩa của sim đó, họ nói sim này đắt do nó là sim lặp kép. vậy sim lăp kép là gì? chọn sim lặp kép thế nào cho đúng?chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

sim lặp kép

sim lặp kép là gì? cách chọn sim lặp kép?

1, sim lặp kép là gì?

sim lặp kép dạng sim có các cặp số lặp lại trong đuôi của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. các cặp số đẹp này mang các ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. 

sim số đẹp lặp kép mang thuận lợi và thành công cho bạn. chính vì ý nghĩa của nó nên sim lặp kép được tìm kiếm và ham chuộng nhất hiện nay.

2, cách {} sim lặp kép.

khác với sim thần tài và các Sim Tứ Quý, sim lặp kép có thể coi là một trong những loại sim có mức giá rẻ. tùy vào các cặp lặp kép mà bạn có thể đoán được các mức giá bán của nó.

ý nghĩa luận giải của các con số sẽ quyết định tới giá trị của sim lặp kép đó. bạn có thể tham khảo bài viết: ý nghĩa của các con số trong dãy số sim điện thoại để có thể hiểu hơn nhé.

giả dụ sim lặp kép đó có chứa đựng các con số 66, 99, 88, 86,86 thì sim đó luôn được bán với giá cao. ngược lại các sim có chứa đựng cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.

ngoài  việc lựa các cặp số lặp kép thì tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa cho mình một Sim lặp kép vina, hay sim lặp kép mobi....để sử dụng.

Đó chính là các kiến thức về sim lặp kép mà sim vip hà nội cung cấp cho bạn.khi có các kiến thức này, bạn sẽ biết được giá trị của một sim được định giá theo những yếu tố nào và giá tiền mà bạn cần có để có thể sở hữu một sim lặp kép.


TAGS: