Sim 0981365078, 0981365078 giá rẻ


0981365078 Là dòng Sim Sim Độc có đầu số 098, là một loại đầu số đẹp của mạng Viettel, một mạng có đông đảo người sử dụng bậc nhất ngày nay.

Số đầu 098 của 0981365078 mang ý nghĩa là gì:

Trong các đầu số đang càng ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay, các đầu sim số 098 vẫn là các đầu số được tin tưởng chọn lựa nhiều nhất. Chúng ta có thể bỏ chút thời gian cùng Số Đẹp Lào Cai phân tích vì sao đầu số này lại được yêu thích nhiều đến vậy, và cùng phân tích xem có nên mua cho mình một chiếc sim đầu số 098 thật đẹp và “chất” hay không.
Đầu tiên, sim số 098 thuộc nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng lớn nhất nước ta với sự ổn định đường truyền cao và chất lượng dịch vụ tốt. Chọn lựa sim Viettel này, bạn sẽ không còn phải lo mất sóng, mất tín hiệu hay lo lắng bắt nối kém với các nhà mạng khác mạng Viettel.
Thứ hai, sim đầu số 098 sở hữu ý nghĩa phong thủy rất lớn.
Do 09 là một đầu sim số tốt. Con số 0 tượng trưng cho sự mở đầu, còn con số 9 là sự kết thúc, là thành quả cuối cùng. Đầu sim số đồng nghĩa muốn thu gọn khoảng cách giữa điểm mở đầu và điểm kết thúc, giúp chúng ta dễ hơn trên con đường đi đến giàu sang.
Tiếp theo đó, số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự phát đạt và suôn sẻ.
Cuối cùng, sim số 098 sẽ giúp bạn sở hữu được 1 chiếc sim Viettel 10 số. Điều này sẽ giúp làm tăng uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với bạn nhiều hơn.
Hãy chọn sim đầu số 098, và bạn sẽ thấy nhiều điều diệu kỳ được thể hiện từ con số này.

Ẩn ý của đuôi số 365078 trong 0981365078:

Sim đuôi số độc là dòng sim đẹp chứa đựng các con số lạ, độc đáo với những phương pháp giải thích khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như kiến thức của mỗi người mà những chiếc sim này được người vận dụng định nghĩa theo một hướng riêng. Nổi bật ở trong số dòng sim số đẹp độc này là sim số đẹp độc có đuôi 365078. Đây là Sim đuôi số độc vừa ý nghĩa, vừa nội bật mà được đại đa số làm ăn, buôn bán ưa chuộng và tìm kiếm. Vậy, nguyên cớ nào mà sim độc có đuôi 365078 lại được mọi người ưa thích đến vậy, cùng Số Đẹp Lào Cai tham khảo điều này dưới đây:
Con số 3 (tam) chính là con số của sự bí ẩn, mọi người thường gắn số 3 đi liền các yếu tố như Tam bảo (chính là Phật, Pháp, Tăng) hoặc Tam giới (chính là Thiên giới, Ma giới, và Dương gian). Tam tài (ở đây ý nói Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 là con số đem tới thuận lợi và tiền bạc cho mọi người.
Con số 6 (lục) chỉ sự thuận lợi: phiên âm tiếng Hán giống như "lộc", số này đem tới tài lộc rất lớn cho người sở hữu, khi viết chữ theo kiểu chữ trung hoa thì khi gần kết thúc là 1 nét cong vào, tài lộc sẽ ngày càng được chứa vào chứ không đi ra khỏi nhà.
Trong dãy Sim số độc 365078, số 5 là con số sinh, đem tới những điều bí mật huyền bí cần khám phá, cũng như ngũ hành tương sinh tương khắc. Bộ số 365 còn được ví như 356 ngày trong 1 năm, biểu lộ 1 vòng tuần hoàn của vạn vật. Bộ số còn lại 078 lại có hàm ý độc đáo đó là "không thất bát" bởi vì phương pháp đọc, phát âm của những con số này.
Con số 7 ở đây là số của Phật giáo, đem tới quyền năng mạnh nhất của vụ trụ bao la, với tháng 7 (theo âm lịch) thì tất cả những linh hồn ở 2 giới (Thiên giới, Ma giới) đều trở về giới còn lại (Dương gian). số 7 là đại diện của 7 sắc cầu vồng, của niềm tin cho cuộc sống.
Con số 0 không chứa hàm ý gì nội bật dù vậy đây chính là con số khởi nguồn của mọi vật, của mọi con số, mọi thứ trên đời đều khởi đầu từ con số 0. Buôn bán, công việc để đi tới thành công thì đều bắt nguồn từ những bước khởi đầu là con số 0. Hoàn toàn có thể nói số 0 chính là rốn của vũ trụ.
Theo phong tục phương Đông, con số 8 tượng trưng cho sự giàu sang, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự thành công cho bạn nhờ khả năng đem tới nhiều vận may, cơ may cũng như chống lại được điều xấu. Theo người Trung Quốc, con số 8 được soạn bởi hai nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.
Nhìn nhận theo hướng khác với hướng nhìn một cách tổng thể Sim đuôi số độc đuôi 365078 chính là 1 năm có 365 ngày không bao giờ thất bát. Một con số mà bất cứ một ai kinh doanh đều hi vọng có được nó. Không thất bát 1 ngày nào mà cả năm lúc nào cũng đi lên, làm ăn thành đạt. Một sự độc đáo, tạo ấn tượng với những khách hàng làm ăn ngay từ những lần liên lạc đầu tiên.

Quí vị quan tâm đến Sim Viettel số Sim Độc 0981365078 có thể tham khảo, tìm hiểu ở tại Số Đẹp Lào Cai để nhận được dịch vụ mềm nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay ở tại Số Đẹp Lào Cai có giá cho số sim 0981365078 là 54,000,000đ. với mức giá hợp lý và có những tâm ý cực kỳ to lớn mà số điện thoại này đem lại thì đây chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho Bạn muốn chọn lựa Sim Sim Độc.


TAGS: