Sim 0976230606, Sim Lặp Kép 0976230606 giá rẻ


0976230606 là Sim Lặp Kép giá rẻ có số đầu 0976 của mạng Viettel là một ở trong các mạng quy mô hàng đầu Cả Nước cùng với Viettel và Viettel và luôn nhận được sự ủng hộ tận tâm của mọi người ở trong suốt thời gian từ khi đi vào hoạt động đến nay.

Ẩn ý trong đầu số 0976 của 0976230606:

Nếu mà quí vị cẩn thận, thì đầu số đẹp 0976 là một đầu sim số chất chứa các ý nghĩa đang được cẩn thận và tìm vì các chuyên gia về sim chữ số đẹp hiện nay.
Lý do tại sao sim đầu số này lại được để ý? trước nhất, bởi vì nó là sim 10 chữ số. Thứ hai, nó thuộc mạng Viettel – một trong ba mạng phổ biến và hiệu quả mềm nhất những năm này. Và thứ ba, nó chất chứa các ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Cũng đồng nghĩa các dạng sim khác, sim đầu 0976 bắt đầu bằng cặp chữ số 09. chữ số 0 là chữ số biểu trưng cho sự khởi đầu, còn chữ số 9 biểu trưng cho sự kết thúc. Con số 0 và chữ số 9 đứng cạnh nhau đồng nghĩa là sự rút ngắn của một quãng đường dài, khiến người ta vững tin hơn vào một kết thúc thỏa đáng.
Số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... thể hiện ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế giới, đem đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự giàu có.
Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Do đó, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, mang tới nhiều vận may và phát lộc.
Từng đó ý nghĩa, đã khiến cho sim đầu 0976 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quí vị chưa? Nổi trội, khi kết hợp đầu số 0976 với các đuôi số phong thủy thì có giá trị chiếc sim càng được nhân lên các lần. Sử dụng sim số đẹp Viettel còn đồng nghĩa bạn sẽ được hưởng rất nhiều các gói cước, dịch vụ ưu đãi của Viettel cung cấp cho khách hàng.

Số đuôi 0606 của 0976230606 có nghĩa như thế nào:

Sim số 0976230606 là sim số đẹp với số đuôi 0606, Thế giới càng ngày càng phát triển, đó là sự thay đổi tất yếu khi mức sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Góp phần trong đó không thể không kể đến các chiếc sim số đẹp với ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng. Sở hữu sim số đẹp không chỉ là phương tiện để liên lạc mà còn có ngụ ý lớn trong phong thủy. Trong hệ thống sim số của biết bao nhà mạng, Số Đẹp Lào Cai xin phép phân tích một ví dụ cụ thể về tính phong thủy của sim số 0606.
Sim đuôi 0606 hay còn gọi sim số lặp kép 0606 là một trong các dòng sim đẹp cơ bản. Điểm nội bật đầu tiên người ta bắt gặp đó chính là 2 cặp chữ số 06 lặp nhau liên tục. Với việc 2 cặp chữ số 06 này lặp nhau tương tự vậy giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với người dùng.
Con số 0: Trong toán học, bất kỳ chữ số nào khi cộng với 0 cũng bằng nó, chữ số 0 được hình thành nên do một nét đơn giản mà điểm bắt đầu và điểm kết thúc của nó trùng nhau - điều đó cho ta thấy sự kiên trì, thủy chung của chữ số 0. Có rất nhiều người vô danh, nhỏ bé giữa thế giới này chỉ bằng hai bàn tay trắng, bằng nghị lực và sự thông minh đã biến thành một người tài giỏi, nổi tiếng mà cả thế giới biết tới.
Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, mang đến nhiều may mắn và tài lộc.
Khi ghép 2 chữ số này ghép với nhau nó có ngụ ý rằng ai sở hữu cho bản thân nó sẽ có một sự khởi đầu suôn sẻ để rồi thành thử phú quý tài lộc. Khi ghép thành sim lặp kép 0606 ý tăng gấp bội. Sau khi nghiên cứu ngụ ý sâu xa của hai chữ số trên đảm bảo sẽ muốn sở hữu cho bản thân sim số này với hi vọng nó sẽ đem đến suôn sẻ và sự thịnh vượng trong cuộc sống của họ. Khi liên kết sim đuôi 0606 với các đầu số cực đẹp của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone ... Quí khách sẽ sở hữu cho bản thân ngay các chiếc sim số lặp vừa hợp mệnh lại nhận được cạnh tranh từ các nhà mạng phân phối cho người dùng.
Sim Lặp Kép 0976230606 đang được đại đa số mê say hơn thế lại là Sim số của mạng lớn ở trong nước chính vì vậy, hãy nhanh tay để sở hữu cho mình Sim số Lặp Kép 0976230606 đang đang rao bán trên thị trường với mức giá là 1,500,000đ ở tại Số Đẹp Lào Cai là địa chỉ bán Sim uy tín và có tin cậy nhất các năm gần đây về tốt sản phẩm cũng như dịch vụ cam đoan.


TAGS: