Sim 0964482006, 0964482006


Sim Năm Sinh chiếc Sim số 0964482006 có đầu số 0964 cung cấp bởi mạng Viettel và đưa ra xã hội Sim số Việt Nam, mang lại cho người sử dụng sự suôn sẻ về tài lộc cũng như trong đời sống hằng ngày.

Số đầu 0964 của 0964482006 có nghĩa như thế nào:

Trong quá trình mua cho mình cho bản thân một chiếc sim đẹp hoàn mỹ, hẳn rằng việc chọn đầu số là một sự nghiệp quan trọng không thể bỏ qua. Và đầu sim số 0964 là một đầu sim số đẹp hợp với hầu hết mọi người. Sim đẹp đầu số 0964 của Viettel.
Đầu sim số này gồm các con số với hàm nghĩa phong thủy đẹp. Ngụ ý của các số khi kết hợp với nhau sẽ hình thành nên hàm nghĩa tổng thể của đầu sim số mang tính tương trợ và giúp chủ nhân sim đầu số đẹp này hoàn toàn có thể đẩy mạnh cao hơn. Giống như bất kỳ đầu sim số nào khác, sim Viettel đầu số 0964 bắt đầu bằng cặp 09 – cặp số của một quá trình từ điểm khởi nguyên (số 0) đến điểm cuối cùng (số 9). Không chỉ như vậy, số ngay tiếp theo là số 6 – số lộc, số của sự hoàn hảo, của tài lộc, của suôn sẻ và thành công trong công việc. Cuối cùng là số 4 – số mang hàm nghĩa về sự êm đềm, ấm áp, về sự đoàn tụ, về tình cảm mặn nồng. Các số cùng đứng cạnh nhau hình thành nên đầy đủ các sắc thái của cuộc sống.
Dễ dàng hơn, đây là sim đẹp làm biểu tượng cho khỏe mạnh, mọi việc thành công trong công việc đều nhờ sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được điều mình mong muốn. Do vậy, Quí vị thật sự không nên bỏ lỡ đầu sim số 0964 tuyệt vời này. Đầu số sim 0964 khi kết hợp với các đuôi số sim phong thủy sẽ trở thành chiếc sim số Viettel hợp phong thủy đem tới sự suôn sẻ cho người ứng dụng.

Với 0964482006,của đuôi số 2006 có nghĩa như thế nào:

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà đảm bảo cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Do đấy là ngày mà họ có mặt tại trên trái đất này, đó là mốc đánh dấu sự ra đời của họ. Ai cũng sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn bạn thì sao? Sẽ khá thú vị giả sử chiếc sim điện thoại của bạn có mang các số trùng với năm sinh của bạn đấy!
Nội bật, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim đuôi năm sinh 2006 sẽ là sự lựa hoàn hảo.
Trước tiên, sở hữu sim đuôi năm sinh 2006 sẽ tạo một dấu ấn không quên đối với những người trong danh bạ của bạn. Còn gì đặc biệt bằng chữ số số sim đuôi điện thoại trùng với năm sinh của bạn! Một điều bảo đảm rằng sẽ không ai quên năm sinh của bạn, hay chữ số tuổi của bạn đâu nhé! Khách hàng sẽ thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng giống các mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim đuôi năm sinh 2006 này có mang ba chữ số 0,2 và 6 đều là các số chẵn.
Số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, liên hệ hình thành lên Thái lưu, bắt đầu của vạn vật. Chữ số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, biểu lộ sự viên mãn được đầy ắp, công việc, hay học tập đều đạt thành quả tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Chữ số 6 trong Hán Ngữ biểu lộ sự giàu sang, sinh lợi và suôn sẻ. Do đó, nó trở thành số đem lại điềm lành và thuận lợi. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá Á Đông bởi vì nó “nhân ba” thuận lợi. Chữ số 6 gắn kết với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tiền tài và sự giàu sang,phú quý. Chữ số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường vươn tới thành công trong sự nghiệp, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho nên người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm tốt lành, y hệt ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh 2006 vừa khẳng định bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mệnh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cho nên, lựa chọn cho mình một sim đuôi năm sinh phù hợp với năm sinh của bạn vừa biểu lộ sự tinh tế mà còn hoàn toàn có thể đem lại cho bạn nhiều thuận lợi và tài lộc.
Chọn cho mình số Sim đẹp 0964482006 với những ý nghĩa đặc điểm mà những số đem lại cho bạn. Hiện tai, 0964482006 đang được đăng bán trên xã hội Sim số với giá là 1,300,000đ. Số Đẹp Lào Cai là địa chỉ Sim số đẹp uy tín nhất miền bắc những năm này, đến với Số Đẹp Lào Cai bạn không chỉ chọn được cho mình một Sim số mà còn có thể chọn cho mình một địa chỉ đáng tin tưởng với tác phong làm viêc nhanh chóng, chắc chăn rằng đây rẻ là sự lựa mềm nhất cho chiếc dế yêu của bạn.


TAGS: