Sim 0937211994, 0937211994


Chiếc sim 0937211994 thuộc 1 dạng Sim Năm Sinh của nhà mạng Mobifone, được cấu trúc bởi những số đẹp, Sim số đẹp có đầu 0937 mang ở trong mình nét đẹp đặc điểm của loại Sim số đẹp Mobifone.

Ý nghĩa trong đầu số 0937 của 0937211994 là gì:

Nếu Quí khách là một người đang mong được mua cho bản thân một sim đẹp, thì trong quá trình lựa chọn đầu số, chắc chắn không thành ra bỏ qua đầu số 0937. Tại sao vậy? Đầu số 0937? Là sim Mobifone 1 trong 3 nhà mạng đứng đầu ở tại Việt Nam. Dùng đầu số 0937 Quí khách không chỉ được hưởng thụ những gói cước và dịch vụ cạnh tranh từ nhà mạng Mobifone mà còn đã và đang sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi cực đẹp.
Trước tiên, đầu số 0937 này mang cặp con số 09. Đây là cặp con số phổ biến trong mặc dù con số của mọi dạng sim 10 số. Nó mang tới cảm giác uy tín, lâu dài và có ý nghĩa nổi trội đối với người dùng sim.
Ngoài đầu số sim 09, đầu số điện thoại này còn chưa hai số 3 và 7. Nếu mà đứng riêng lẻ, hai số đều có ý nghĩa phong thủy cực đẹp. Con số 3 với ý nghĩa bao trùm, kiểm soát; còn số 7 lại có ý nghĩa quyền năng, phép màu, là đại diện cho thần linh.
Khi đứng bên nhau, cặp số 37 trong đầu số 0937 mang tới cho con người ta cảm giác về sức mạnh trọng đại, về khả năng nắm rõ và điều chỉnh số phận cũng tương tự tài lộc sẽ đến với bản thân trong tương lai. Theo tâm niệm thì 37 còn là số của thần tài hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng nhiều tài lộc và may mắn cũng giống như sự giúp đỡ tối đa từ thần tài.
Chung quy, sim đầu số 0937 là một đầu số cực đẹp và đáng để Quí khách hàng lựa chọn là số điện thoại dùng lâu dài nhằm mang tới nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng tương tự như thoải mái dùng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Thuộc loại Sim Mobifone có đuôi 1994 đẹp, đuôi được rất nhiều người tìm, Sim 0937211994 thuộc nhà mạng Mobifone được rất nhiều người dùng tin dùng nhất các năm vừa qua và 0937211994 đem lại thiên ý phong thủy giúp cho chủ sở hữu số Sim này.

Với 0937211994,đuôi số 1994 mang ý nghĩa là gì:

Sim năm sinh đuôi 1994 là một loại sim năm sinh có 4 chữ số đuôi là 1994 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1994.
Sim năm sinh đuôi 1994 1 dạng sim dành cho các người sinh năm Giáp Tuất. Những chiếc sim này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh bạn mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy có tác động đến vận mệnh của bạn. Theo phong thủy, dãy số 1994 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Đó là sim phong thủy giàu ý nghĩa cho ai mong muốn có được sự suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1994 trong phong thủy!!! Trong thuyết âm dương, từng con số của bộ số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được phân tích như sau:
- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu hiện mọi sự đổi thay, là số khởi nguồn cho vạn vật, mang đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.
- Số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại vui vẻ, an bình và may mắn cho bạn. Từ trước đến nay, số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức có lẽ như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
- Chữ số 4 được người Trung Quốc ít vận dụng bởi vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Ngoài ra, chữ số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.
Việc kết nối của 4 con số này mang đến rất các may mắn cho chính người dùng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh này không những là chiếc sim số có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa mang lại mỹ mãn, sự bình yên và hỗ trợ cho chính bản thân bạn chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.
Sim năm sinh đuôi 1994 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và mang lại tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1994 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.
Sim Mobifone 0937211994 được bán trên thị trường Sim đẹp Việt Nam với giá cả hợp lý. Thời gian gần đây Số Đẹp Lào Cai đang rao bán số điện thoại này với mức giá là 1,900,000, bạn rất có thể yên tâm khi đến với Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ được nhận được sự tận tình, niềm tin và tốt, ngoài ra bạn sẽ được giao Sim tận nơi trên toàn quốc.
Chúc Quí vị thành công ở trong sự nghiệp.!


TAGS: