Sim 01672294888, 01672294888 giá rẻ


Thuộc dòng Sim Tam Hoa có đầu Sim là 0167 được cung cấp bởi mạng Viettel, 01672294888 được thiết kế bởi những con số có thiên ý rất đẹp trong phong thủy và được đại đa số yêu thích chính bởỉ độ chất mà những con số đuôi này mang đến.

Ý nghĩa đầu số 0167 của 01672294888:

Sim đầu số 0167 thuộc hệ thống đầu số sim 11 số của nhà mạng Viettel được khách hàng yêu thích thời gian qua. Biết rằng 0167 là sim đầu 11 số tuy nhiên chiếc sim này vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý vì hàm ý cũng y hệt có trị giá mà chiếc sim này đem lại. Vậy, vì sao sim đầu số 0167 này được nhận định cao như vậy? Hãy cùng Số Đẹp Lào Cai nghiên cứu ngay dưới đây.
Cách đây khoảng 10 năm, khi mà việc dùng điện thoại chưa phổ biến, thì các đầu số sim cũng khá hạn chế. Ngày đó, sim 10 số còn thông dụng với các đầu số 09xx thì các năm vừa qua, bởi nhu cầu ứng dụng điện thoại tăng cao và mỗi cá nhân không bị giới hạn về số thuê bao đăng ký ứng dụng, thì nguồn sim số điện thoại 10 số dần dần cạn kiệt. Để khắc phục tình trạng này và để mở rộng mạng lưới, các nhà mạng đã cung cấp các sim số điện thoại 11 số cho người dùng.
Viettel là một nhà mạng lớn, bởi vậy việc chọn cho mình được chiếc sim cam kết viettel là điều đương nhiên. Đầu số 0167 của nhà mạng Viettel là một đầu số đẹp với các hàm ý phong thủy mạnh.
Trước hết là số 0: số khởi nguồn. Người ta thường tin rằng, mở đầu là điều kiện tiên quyết để thành công, và không ai có mức khởi đầu khác số 0 cả. Việc bắt đầu từ hai bàn tay trắng sẽ mang đến cho bạn thành công bền bỉ hơn.
Chữ số 1: số của nền tảng. Sau khi khởi đầu, các bạn cần có nền tảng. Chữ số 1 là nền tảng, còn là sự hàng đầu, sự tin tưởng, uy tín, Đó là những điều rất cần cho một khởi đầu tuyệt vời.
Chữ số 6: Đây là số đẹp về cả cách viết và hàm ý. Chữ số 6 làm biểu tượng cho lộc, cho tài, cho của cải trôi vào nhà. Từ xa xưa, ông cha ta đã quan niệm rằng, số 6 là số quý đem lại những suôn sẻ. Cho nên, họ rất đang có nhu cầu có số 6 trong các dấu ấn của mình.
Chữ số 7: Đây là số vô cùng đặc biệt bởi vì hàm ý đầy quyền năng của nó. Chữ số 7 xuất hiện những trong các câu chuyện cổ xưa, trong các truyền thuyết về thần linh lừng lẫy. Do vậy, nó cũng chứa cho mình hàm ý phong thủy mạnh mẽ và thần bí.
Đó là những số đẹp cấu tạo nên sim đầu số 0167, và cũng là các lý do để các bạn chọn lựa đầu số này là sự khởi đầu cho số sim của các bạn nói riêng và cho tương lai của các bạn nhìn chung. Với sim cam kết viettel đầu 0167 này nhà mạng hi vọng mang đến cho các bạn thân yêu những suôn sẻ, tài lộc và sự đột phá mạnh mẽ để tiến tới thành công trong sự nghiệp. Cùng với hàm ý phong thủy tuyệt vời này, ứng dụng sim số đẹp Viettel các bạn còn nhận được rất những dịch vụ cạnh tranh, khuyến mại và chăm sóc khách hàng tận tình.
Dầu là những chữ con số rời rạc là đuôi 888 tuy thế những con số ấy phù trợ cho nhau mang thiên ý trọng đại Phát – Sinh – Tài – Lộc, có lẽ chính bởi vậy mà đây là Sim đẹp được số đông yêu thích đến thế.

Với 01672294888,của đuôi số 888 mang ý nghĩa là gì:

Sim số đẹp tam quý 8 có hàm ý là gì?
Sim số tam hoa 8 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.
Số 8 có trong sim tam quý theo văn hóa Trung Hoa là biểu trưng cho thuận lợi và mỹ mãn vì cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).
Số 8 theo tiếng Trung có cách thảo là 八 với hàm nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của những ai sở hữu sim đuôi tam quý này, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng tương đương như hình dạng của số này khởi điểm thu nhỏ tại trên và nở dần xuống dưới.
Sim số đẹp tam quý 8 là sự kết hợp của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” mang đến thuận lợi, giàu sang. Đó là sự chọn hàng đầu của người làm thương mại yêu thích sim đuôi tam quý. Ngoài ra, sim đuôi tam quý 8 còn hỗ trợ chủ sở hữu bộc lộ bản thân trong mỗi cuộc liên lạc.
Con người đang tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản cho nên con số 8 là vượng khí cho nên con số 8 của sim đuôi tam quý được coi là con số thịnh nhất, mang tới thành đạt, sung túc.
Trong sim đuôi tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” vì là số tận cùng trong dải con số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải nghĩa là khi con người bị vùi xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là phải đứng dậy để sinh tồn. Vì đó, người Á Đông cho rằng số 8 bộc lộ khả năng tiềm ẩn và sức bật mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt đẹp.

Sim đẹp giá rẻ Tam Hoa 01672294888 của mạng Viettel, số sim 01672294888 hiện đang có mức giá chỉ có 1,200,000 và được cung cấp bởi kho Số Đẹp Lào Cai là kho Sim tin cậy và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, Sim số đẹp 01672294888 với nhiều thiên ý nổi trội như vậy thì đây kì thực là lựa chọn tuyệt dành cho bạn.


TAGS: