Sim 01217105105, 01217105105 giá rẻ


Sim số đẹp 01217105105 là dòng Sim Taxi, đem lại tiền tài, phúc thọ cho người dùng. Sim có số đầu là 0121 thuộc nhà mạng Mobifone, là nhà mạng được nhiều người chọn lựa dùng để làm Sim ngoại giao với đối tác.

Số đầu 0121 của 01217105105 mang nghĩa gì:

Điều mà quí khách đã và đang cần chính là một sự khởi đầu thuận lợi và thành công. Quí khách đã và đang đắn đo nên bắt đầu với điều gì để thay đổi cuộc sống của quí khách, hàm nghĩa hơn, thú vị hơn. Mỗi ngày là một điều mới mẻ sẽ đến với quí khách khi quí khách sở hữu cho mình một sim đầu số 0121.
Sim đầu số 0121sim số đẹp Mobifone 11 số – mạng được xem là cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng. Mobifone là 1 trong 3 mạng chiếm thị phần cao trên thị trường di động. Mobifone không ngừng đột phá, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng “cao cấp” với quan điểm Quí khách là thượng đế, làm Quí khách ưng ý và thỏa mãn với những dịch vụ mình được hưởng, Mobifone còn liên tục đưa ra những dịch vụ và cơ bản phần lớn những dịch vụ gia tăng đều “chất”, hợp với nhu cầu và đẳng cấp của lớp Quí khách của mình. Tại vì vậy, ứng dụng sim đầu số 0121 này Quí khách chắc chắn sẽ được tận hưởng những gói dịch vụ tuyệt vời mà Mobifone đem tới cho người áp dụng.
Cũng tựa những đầu số khác của Mobifone, 0121 là “khúc dạo đầu” cho những điều mới mẻ, tích cực. Các con số với những hàm ý không tương đồng nhau đem tới cho người sở hữu sự tin tưởng, uy tín cao.
Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh mệnh... tượng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để biến đổi thế giới.
Con số 2 (mãi mãi): được xem là may mắn tại vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên kết hình thành lên Thái lưu, bắt đầu của vạn vật.
Dưới khía cạnh khoa học, chữ số 1 trong sim đầu số 0121 có vai trò vô cùng quan trọng. Đó là hình thành một điểm gọi là điểm Plăng, là điểm khởi đầu (Plăng là tên nhà vật lý người Đức). Còn đối với lý thuyết Thần thánh phương Đông: khi thế gian hình thành, phải có một người hàng đầu cai quản muôn loài và chịu trách nhiệm bao bọc, bênh vực cho muôn loài. Số 1 biểu thị sự độc tôn, thống trị trong mọi con số hay còn gọi dưới những cái tên : Nhất trụ kình thiên (Cột chống trời), Nhất long đăng vương (người đứng lên làm vua)...
Sim đầu số 0121 biểu thị sự chắc chắn, phát triển vững chắc, là sự chọn tuyệt vời giúp quí khách tự tin cho những bước tiến mới. Lựa sim đầu số 0121 còn là sự chọn an toàn bởi vì trị giá của sim tại mức độ vừa phải, phù hợp với mọi Quí khách. Càng tuyệt vời hơn khi gắn kết đầu số 0121 để khởi đầu những đuôi số sim phong thủy khác quí khách sẽ có được những chiếc sim số cực đẹp ưng ý mệnh và hợp với bản thân nhất, giúp đỡ rẻ nhất trên con đường tới thịnh vượng phú quý.

Đuôi số 105105 của 01217105105 mang nghĩa gì:

Quí khách là một người bản lĩnh, hết mình trong công việc nhưng lại thiếu thuận lợi và thường hay để tuột mất các cơ hội tốt đẹp. Sở hữu cho bản thân sim điện thoại có chất chứa những con số đem đến thuận lợi sẽ giúp khách hàng phần nào trong giải quyết công việc cũng như nắm bắt được thời cơ, cơ hội để từ đó tranh được nhiều chiến thắng tuyệt vời.
Sim taxi đuôi 105105 thuộc dòng sim taxi cam kết dễ nhớ, dễ gây được ấn tượng và là một trong các sim đã và đang được sự coi trọng từ nhiều khách hàng do nó không chỉ đẹp, độc đáo mà còn do nó ẩn chứa các ẩn ý thú vị.
Cũng là sự kết hợp của những con số 1, 0, 5 nhưng sim taxi cam kết 105105 lại ẩn chứa sự độc đáo, mới lạ. Nếu trong sim taxi cam kết này con số 0 của sự toàn vẹn và con số 1 của sức sống mới. Thì con số 5 có hàm nghĩa huyền bí bắt nguồn từ học thuyết Âm dương ngũ hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu bằng 5 yếu tố. Trời đất có Ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa - Thổ). Một người quân tử có Ngũ Đức (Nhân – Nghĩa – Lễ - Trí – Tín). Cuộc đời có Ngũ Phúc (Phú – Quý – Thọ - Khang – Ninh). Ngoài ra con số 5 còn là con số vua, thuộc hành Thổ, màu vàng. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 cũng tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.
tại phương Tây, con số 5 là một trong các con số đem đến sự mạnh mẽ và nhiều năng lượng đứng đầu trong số học phương Tây. Đặc tính của nó là sự hòa ưng ý cộng đồng cao. Trong khi Quí khách có thể hiểu con số 5 tượng trưng cho khởi nguồn, khả năng thích nghi, sự phiêu lưu, tình yêu tự bởi và sự đa dạng.
Các con số 1, 0, 5 trong sim taxi cam kết này khi kết hợp với nhau sẽ đem đến cho người có được số sim này trong tay ý chí kiên cường và sự thuận lợi giúp hoàn thành các mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Cũng tương đương dải con số 105105 nổi trội trong sim taxi cam kết 105105 rất dễ nhớ, dễ dàng tạo ấn tượng mạnh với đối tác là tiền đề vững chắc cho sự tiến lên, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
Khi sở hữu con số sim taxi cam kết nổi trội này , Quí khách sẽ thấy bất ngờ về các gì nó đem đến trong cuộc sống, công việc cũng giống như những mối quan hệ khác. Không chỉ thế, để thật sự đạt được thành tựu như đang mong muốn, bản thân hãy biết khai thác các điểm mạnh mà mình có được để tạo ra sức mạnh, sức mạnh để tranh lấy thắng lợi. Sim taxi cam kết 105105 sẽ luôn là người bạn gắn bó đồng hành cùng Quí khách trên đường vươn tới thành đạt trong cuộc sống.
Số Taxi Mobifone 01217105105 hiện đang rất được quan tâm không chỉ vì là Sim số đẹp Taxi mà còn những ngụ ý phong thủy của con số này đem lại. Bạn có nhu cầu mua Sim số đẹp 01217105105 có thể tham khảo ở tại Số Đẹp Lào Cai và nhận được mức dịch vụ cũng như mức giá mềm nhất. Các năm trở lại đây số 01217105105 được bán ở tại kho Sim với giá niêm yết là 1,300,000đ. nhanh tay đặt hàng để có được chiếc Sim đẹp Taxi và có ngụ ý phong thủy vô cùng đẹp như vậy.


TAGS: