Quảng bá trang web qua phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt

ứng dụng tin nhắn SMS Brandname

quang-ba-website-qua-hinh-thuc-gui-tin-nhan

ứng dụng tin nhắn SMS BrandName

Với dịch vụ tin nhắn SMS Brandname bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt trang web mình làm Brandname nhằm gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Việc này giúp khách hàng ghi nhớ trang web bạn vào trong tâm trí họ. nhưng mức giá làm và duy trì Brandname khá cao. Việc nhắn tin 1 tin nhắn tới 500-800đ là khá cao với những tổ chức mới khởi nghiệp.

nhắn tin tin nhắn SMS bình thường

hẳn nhiên gửi tin nhắn SMS bình thường với những phần mềm nhắn tin mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn ứng dụng Brand Name. Bạn sẽ cần để trang web của bạn vào trong nội dung tin nhắn người nhận sẽ dễ dàng click vào giúp trang web tăng lượt view và được biết tới nhiều hơn. nhưng không cần người ứng dụng nào cũng ứng dụng điện thoại thông minh chính vì vậy không cần ai cũng dễ dàng xem được trang web của bạn ngay trên thiết bị di động.

nhắn tin qua những dịch vụ OTT

quang-ba-website-vơi-dich-vu-ott

những dịch vụ OTT

giờ đây những dịch vụ OTT rất được lan tỏa trên thị trường. Hầu hết mọi người ứng dụng dòng điện thoại thông minh đề có ứng dụng cho mình ít nhất một dịch vụ OTT như: Zalo, Viber, Skype…. Hơn nữa những người ứng dụng này đều hoàn toàn có thể truy cập vào trang web của bạn ngay trên thiết bị di động của họ. Vậy bạn hay lập tức ứng dụng những công cụ để xây dựng nội dung chưa trang web của bạn để quảng bá. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể đặt tên bạn cũng chính là trang web để thêm phần ghi nhớ cho người đọc. nhưng hãy chú ý, tại vì đây là nhắn tin ở bên thứ 3 quản lý (Zalo, Viber,Skype…) chính vì vậy bạn rất dễ bị nhà phân phối khóa tài khoản tại vì spam quá nhiều hoặc bị báo cáo lại tại vì người ứng dụng.

Bên cạnh đó, có một phương pháp marketing nữa tôi nghĩ cũng rất tốt, đó là Email Marketing . Hãy ứng dụng tin nhắn SMS marketing với Email Marketing để chắc chắn ràng, tất cả tin thông báo của bạn đều đén tay khách hàng. Hãy tìm cho mình tập email khách hàng quan tâm tới ngành nghề của bạn. trước hết hãy ứng dụng phần mềm kiểm tra sự sống chết của email để chắc chắn email đó đã và đang tồn tại. Sau đó với phần mềm gửi mail chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gửi tin email tới tay người khách hàng. Chúc bạn thành công.


TAGS: