Hướng dẫn lựa sim phong thủy giá rẻ năm sinh 1982 theo phong thủy

 

 

theo bạn, khi chọn lựa sim đẹp chi phí rẻ năm sinh 1982 bạn chỉ cần chọn một sim đẹp chi phí rẻ có 4 số cuối chùng với năm sinh của mình và không cần  quan tâm tới các con số khác có trong sim đẹp chi phí rẻ năm sinh đó? giả sử nghĩ như vậy thì bạn cần xem xét lại. tất cả các con số trong sim đẹp chi phí rẻ đều có ảnh hưởng tới bạn theo một góc độ phong thủy nào đó.

vậy khi chọn lựa một sim đẹp chi phí rẻ số đẹp theo năm sinh 1982 bạn phải cần lưu ý các con số nào? bài viết này sẽ giúp bạn có được các kiến thức đó.

sim đẹp chi phí rẻ năm sinh 1982

hướng dẫn chọn lựa sim đẹp chi phí rẻ năm sinh 1982 theo phong thủy

1, trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tính cách người sinh năm 1982

người sinh năm 1982 nói chung là một người chính trực, thành thật, cương trực trong mọi mối quan hệ, biết cách sống hòa bình với mọi người. họ sống ngay thẳng, chân thành với mọi người, biết lắng nghe người khác nói chuyện, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với người bên cạnh. lời nói, hành động của bạn luôn giản dị chân thành dù vậy ẩn chứa đựng bên trong là sự thông minh nhanh nhạy.

người sinh năm 1982 luôn có tinh thần trách nhiệm cao. họ tận lực trong công việc nên có được lòng tin và quyết tâm, làm việc không bỏ dở. chính vì đức tính chất lượng này mà người sinh năm 1982 luôn đạt được thành tích chất lượng trong công việc.

2, vậy khi chọn lựa sim đẹp chi phí rẻ năm sinh 1982 bạn phải cần lưu ý các con số nào?

các bạn sinh năm 1982 thì đối với nam và nữ lại có số hợp mệnh và hợp cung khác nhau. sau đậy, sim đẹp chi phí rẻ vip hà nội sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa các con số hợp với năm sinh của mình nhé.

Đối với nam: thuộc cung ly hành hỏa thì hợp với các số (3 – 4 – 9) khắc với số 1,

Đối với nữ: thuộc cung càn hành kim thì hợp với các số (2 – 5 – 6 – 7 – 8) khắc với số 9.

Đó chính là các con số mà bạn phải cần lưu ý khi chọn lựa một sim đẹp chi phí rẻ theo năm sinh 1982 của mình.ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sim đẹp chi phí rẻ năm sinh mạng viettel hay sim đẹp chi phí rẻ năm sinh 1982 vina hoặc mobifone theo sở thíc và công việc của mình.


TAGS: