Các số cát trong sim đẹp theo thuật phong thủy (phần 1)

mỗi con số tồn ở đều gắn với một ý nghĩa riêng, mang đến những tác động nhất định đối với chủ sở hữu sim đó về công việc, tiền tài và tương lai. chính vì thế mà biển số xe, sim đẹp hay số nhà,… được nhiều người vô cùng chú tôn trọng và chọn kỹ lưỡng. Ở bài viết này, sim đẹp vip hà nội sẽ giới thiệu đến với bạn các số cát trong sim đẹp theo thuật phong thủy.

sim đẹp viettel ở sim đẹp vip hà nội

+ số 0 theo thuật phong thủy là con số âm nên rất thích hợp đối với phụ nữ. ngược với 0 là số 9 là con số dương, thích hợp nhất đối với nam giới. chính bởi điều này mà cặp số 09 hợp thành âm dương hòa hợp nên được đánh giá hiệu quả về mặt phong thủy. Đối với nữ giới khi {} mua sim đẹp nên chọn sim đẹp như sim đẹp tam hoa 000, sim đẹp tứ quý 0000 hay đặc biệt hơn là sim đẹp ngũ quý 00000 vô cùng vượng khí.

- số 2 được hiểu với ý nghĩa mãi mãi. con số này được đánh giá là con số {} bởi vì đại diện cho việc “có đôi có cặp”. số 2 cũng biểu thị sự cân bằng âm - dương, kết hợp tạo thành thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- số 6 trong hán việt là “lục” được đọc chệch âm trong tiếng việt là “lộc” thuận lợi và may mắn. hơn nữa, số 6 là gấp đôi của con số 3, lại nằm trong 3 số bao gồm 3, 6, 9 nên con số 6 rất được ưa chuộng. do vậy, con số 6 được gắn với tài lộc. cách soạn con số 6 chỉ bởi duy nhất 1 nét cong vào thân với ý  nghĩa lộc sẽ luôn được gói một cách toàn vẹn nhất trong nhà. bên cạnh đó, hình khối lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất với hình ảnh chiếc tổ con ong. khuôn mặt người có lục căn  bao gồm mắt, mũi, tai, lưỡi, da, tư tưởng, lục long, lục thân với cha, mẹ, vợ, con, anh chị, em. 

với những con số cát theo phong thủy này, sim đẹp vip hà nội hi vọng bạn sẽ chọn được sim đẹp ưng ý giữa vô số sim đẹp viettel, sim đẹp mobifone, sim đẹp vinaphone,… số đẹp giá rẻ ở sim đẹp vip hà nội. sim đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim đẹp thành công.


TAGS: