0965499786, Sim Lộc Phát 0965499786 giá rẻ


0965499786 là Sim đẹp có đầu 0965 của nhà mạng Mobifone,và đây cũng là loại Sim Lộc Phát với đầu số được số đông ham mê, cùng chúng tôi tìm hiểu về vẻ đẹp của số đầu 0965 nhé.

Ý nghĩa trong đầu số 0965 của 0965499786 là gì:

Các năm vừa qua, khi mà nhu cầu về sim đẹp tăng cao, thì mỗi cá nhân đều có đang mong muốn chọn lựa cho mình một sim đẹp. Trong các yếu tố đánh giá sim, thì đầu số tuyệt đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Đầu số 0965 của Viettel là một đầu số được các chuyên gia về sim đẹp đánh giá khá cao. Sim đầu số này gồm những con số có hàm ý phong thủy nội bật. Đó cốt yếu là sự trường tồn mà đầu số này mang đến cho chủ nhân của nó. Các con số 0 và con số 9 là những con số chỉ thời điểm và một điểm vật chất. Hai con số này đứng cạnh nhau như điểm đầu và điểm cuối của một chặng đường. Một quãng đường từ mở đầu nguyên thủy trắng trơn đến khi có được kết quả hoàn mỹ. Thật tuyệt vời nếu như quãng đường đó ngắn lại giống việc con số 0 và con số 9 vẫn luôn đứng cạnh nhau.
Không chỉ vậy, đầu số này còn chứa con số 6 – con số của tài lộc, của sự thuận lợi và thịnh vượng phú quý. Nối tiếp đến là con số 5, con số của sự kỳ diệu, con số sinh ra vạn vật.
Chung quy, hàm ý của sim đầu số 0965 là về một quãng đường đầy tài lộc và sự thuận lợi, yên lành, và là khởi nguồn sản sinh ra những điều hiệu quả tuyệt đẹp top đầu.
Đó là lý do tại sao Khách hàng hãy nên lựa sim số Viettel ngay hôm nay.
Sim số đẹp có đuôi số 9786 , tuy đây là những chữ số rời rạc, khác nhau nhưng khi ghép lại ngụ ý của những chữ số này thì lại đem lại cho người sử dụng điều rất đẹp, rất đặc biệt đó chính là ngụ ý của thuận lợi ở trong cuộc sống, phát đạt trên bước tiến của công việc công danh.

Với 0965499786,của đuôi số 9786 có nghĩa như thế nào:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo những biến đổi tích cực về mọi mặt. Người ta lưu ý tới khoa học phong thủy từ những điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới những điều nhỏ nhất là phương tiện liên hệ. Số sim các năm vừa qua không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số điện thoại với những tiêu chí cao hơn nhằm mang tới thuận lợi cho họ. Sim đẹp mang tới tài vận và thuận lợi cho người sử dụng. Và 1 trong số sim đẹp đó không thể không nói đến sim lộc phát đuôi 9786. Sim lộc phát 9786 là sim phong thủy nội bật và hàm ý mang đến các tài lộc cho người sử dụng.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con số đều có những hàm ý riêng và mang tới những điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Số Đẹp Lào Cai phát hiện hàm ý phong thủy của sim số đẹp lộc phát này.
- Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... thể hiện ý nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, mang đến ánh sáng, tương lai cũng như sự thành đạt.
- Số 9 là con số lớn nhất trong dãy con số biểu trưng cho sự bền vững, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 8con số 6 là hai con số có hàm ý nội bật mà ai cũng đã từng ít các được nghe về nó. Lục giác và bát giác là những hình khối vững trải, hẳn mọi người lưu ý sẽ thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, tại vì vậy mà gió giông cũng rất khó rất có thể phá hỏng một tổ ấm cúng bé nhỏ của loài ong. Số 8con số 6 đứng cạnh nhau còn tạo nên hàm ý là Phát Lộc - điều mà ai cũng ngóng là hàm ý cấu thành nên dòng sim lộc phát đuôi phong thủy đặc trưng.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi con số đã có một hàm ý nội bật, nên khi bốn con số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi phát lộc 9786 = "trường cửu phát lộc" - có hàm ý là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim đẹp này giúp họ xây dựng, phát lộc bền vững, lâu dài, và dĩ nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim Lộc Phát Mobifone 0965499786 thành thực là chữ số đáng để cho người sử dụng chọn bởi những điều tốt lành mà nó đem lại, Sim được phân phối bởi kho Số Đẹp Lào Cai với mức giá là 700,000đ đây là kho Sim uy tín và có tốt dịch vụ tốt, bảo đảm cho quí vị. Được sở hữu cho bản thân một chiếc Sim đẹp giá rẻ, có ngụ ý đặc biệt lại được hưởng dịch vụ tốt, yên tâm, bảo đảm thì đây chính là sự chọn tốt nhất cho chiếc điện thoại yêu của bạn.


TAGS: