0943549768, Sim 0943549768 giá rẻ


Là loại Sim Lộc Phát0943549768 có đầu số 0943 và được phân phối bởi mạng Vinaphone,một trong những mạng đang được ham mê nhất hiện tại.

Số đầu 0943 của 0943549768 có ý nghĩa gì:

Hầu hết người dùng thường thắc mắc rằng, muốn có một sim số đẹp Vinaphone đầu số cổ, mà không tìm cho mình được đầu số 091, thì làm thế nào?
Câu trả lời rằng, hãy tìm cho mình đầu số 094, đặc biệt là số 0943 thì càng chất lượng. Vì sao lại như vậy? 0943, ngoài đầu 09 quen thuộc giống như ta hoàn toàn có thể gặp tại bất kỳ sim nào khác, thì còn chứa đựng hai con số nối tiếp: 4 và 3 đặc biệt.
Theo phong tục phương Đông, Con số 4 là số đại diện cho đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy theo từng thời điểm số 4 chứa đựng nhiều hàm nghĩa khác biệt. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.}
Theo phong thủy, số 3 mang ý nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình dạng kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì thay đổi được. Người dùng tin rằng đây chính là con số tượng trưng cho tiền tài, phát đạt và thuận lợi. Người sở hữu đầu số sim 0943 được cho rằng là con người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.
Đó chính là những duyên cớ khiến Số Đẹp Lào Cai khuyên Quí vị hãy nên chọn sim đầu số đẹp 0943 để có thể mau chóng thành công trong cuộc sống.
0943549768 có đuôi số 9768 với những chữ số đem lại thiên ý phong thủy thật đẹp, thật thiên ý cho người ứng dụng, đem tới cho người sở hữu Sim này sự tự tin trong giao tiếp, sức mạnh về quyền lực, phát triển về sự nghiệp và đó chính là những may mắn trong đời sống mà ai cũng đang mong rằng có được.

Đuôi số 9768 của 0943549768 có ý nghĩa gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các thay đổi tích cực về mọi mặt. Người ta để ý tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại từ các năm trở lại đây không thuần tuý chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu lựa số sim với các tiêu chí cao hơn nhằm mang đến thuận lợi cho họ. Sim số đẹp mang đến tài vận và thuận lợi cho người sử dụng. Và 1 trong những sim đẹp đó không thể không nói đến sim lộc phát 9768. Sim lộc phát 9768 là sim phong thủy nội bật và ngụ ý đem tới nhiều tài lộc cho người sử dụng.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi số đều có các ngụ ý riêng và mang đến các điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Số Đẹp Lào Cai khám phá ngụ ý phong thủy của sim phát lộc này.
- Chữ số 8chữ số 6 là hai số có ngụ ý nội bật mà ai cũng đã từng ít nhiều được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối bền vững, hẳn mọi người lưu ý sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, bởi vì vậy mà gió giông cũng không phải đơn giản chút nào hoàn toàn có thể phá hỏng một tổ ấm cúng bé nhỏ của loài ong. Chữ số 8chữ số 6 đứng cạnh nhau "68" còn hình thành nên ngụ ý là Lộc Phát - điều mà ai cũng hi vọng là ngụ ý cấu thành cho nên dòng sim lộc phát phong thủy đặc thù.
- Chữ số 9 là số vĩ đại nhất trong dãy chữ số làm biểu tượng cho sự bền vững, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... bộc lộ hàm ý mang tới sự sống cho thế gian, đem tới ánh sáng, tương lai cũng như sự thành đạt.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi số đã có một ngụ ý nội bật, cho nên khi bốn số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim lộc phát 9768 = "trường cửu lộc phát" - có ngụ ý là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim đẹp này giúp họ xây dựng, phát lộc bền vững, lâu dài, và hiển nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim số Lộc Phát Vinaphone 0943549768 là số Sim đẹp đang rất hot và có thiên ý được phân phối bởi kho Số Đẹp Lào Cai với giá bán thời điểm hiện tại là 1,200,000đ, đến với Số Đẹp Lào Cai bạn sẽ nhận được những chính sách dịch vụ rẻ nhất cùng với hiệu quả luôn cam đoan.


TAGS: