lý do chúng ta nên dùng Marketing Online

Là hình thức marketing các sản phẩm , dịch vụ phê chuẩn internet:

  1. Truyền thông trực tuyến ( website , forum , blog… ).
  2. lăng xê di động ( SMS & Mobile marketing )
  3. lăng xê email: Gửi lăng xê , bản tin , giới thiệu doanh nghiệp qua email.
  • Tính tương tác cao : tạo được biến hóa 2 chiều giữa nhà tiếp thị và thị trường , giúp người làm tiếp thị hiểu và xử lý nhanh biến hóa của thị trường
  • công hiệu cao  vì lan tỏa nhanh , kiệm ước phí tổn , sản phẩm dịch vụ của DN có xác xuất được tiếp thị 24/24 trong ngày.
  • xác định rõ được phân khúc KH : mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc KH khác nhau , phù hợp với biến hóa của mỗi KH.
  • Sự tích hợp công nghệ số hội tụ  giúp chúng tôi có nhiều tuyển trạch hơn như cùng lúc có xác xuất tác động đến KH bằng email , web , phôn , SMS…

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp , bên cạnh những công cụ lăng xê truyền thống như TV , báo , tạp chí , Internet đóng vai trò quan trọng và là một công cụ công hiệu , kiệm ước trong việc xây dựng nhận thức của người tiêu dùng đối với một thương hiệu.

Người làm marketing có xác xuất sử dụng tất cả những áp dụng của trang web , nhằm lăng xê , tăng cường giao tiếp với Quần chúng , xây dựng những cộng đồng trên mạng để tạo những chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tốt cho thương hiệu.

Với nhiều loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được Quần chúng sử dụng mà Quần chúng sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức gần gụi tới Khách hàng phê chuẩn sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự , và nếu dùng phôn các bạn gửi 1 lần đc bao lăm số thế…có ảnh hưởng tới số phôn của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất công hiệu và được rất nhiều người sử dụng hiện tại , và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm nhắn tin nhắn tốt nhất để rút gọn thời kì hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu ý 1 hình thức Marketing tiếp theo để các bạn có thể không bị gò bó thể hiện , giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức  Email Marketing . Với Email Marketing bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email công hiệu , chất lượng , chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn nghề nghiệp “gửi thư” khó nhọc đã có phần mềm nhắn email hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn.


TAGS: